โครงการสัมนาสหกิจศึกษา เครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษา ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน พ.ศ.2558
          วันพุธที่ 3 มิถุนายน 2558  ณ  ห้องออดิเทอเรียม 2  ชั้น 14  อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม

พิธีเปิด บรรยายพิเศษ เรื่อง “การสร้างเครือข่ายในการพัฒนาการดำเนินสหกิจศึกษา”
และพิธีมอบรางวัลสหกิจศึกษาดีเด่น โดย ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด

รับมอบรางวัลสหกิจศึกษาดีเด่น ระดับเครือข่าย  โดย รศ.ดร.วิรัช วรรณรัตน์ รองอธิการบดี

นิสิตสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์
รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  โครงงานนิสิตสหกิจศึกษาดีเด่น ระดับเครือข่าย