สำนักสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ ได้นำเสนอโครงการศึกษาเชิงบูรณาการเรียนรู้กับการทำงาน (WiL : Work-integrated Learning) ให้กับสถานประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการ

สำนักสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้นำเสนอโครงการศึกษาเชิงบูรณาการเรียนรู้กับการทำงาน (WiL : Work-integrated Learning) ให้กับสถานประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการ และร่วมกันพัฒนาหลักสูตรการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการเรียนรู้กับการทำงานในสาขาวิชาการตลาดดิจิทัล สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ในการประชาสัมพันธ์ให้นิสิตเข้าร่วมโครงการ

เพื่อให้นิสิตมีโอกาสในการประยุกต์ความรู้ ทักษะการทำงาน ทักษะเฉพาะที่สัมพันธ์กับวิชาชีพ ได้รู้จักชีวิตที่แท้จริงของการทำงานก่อนสำเร็จการศึกษา โดยมีรองอธิการบดีและคณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัย และ คณะผู้บริหารจากสถานประกอบการ เข้าร่วมประชุมเมื่อวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565