พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับบริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด ในวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566

สำนักสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ(MOU) โครงการ WiL (Work – integrated Learning) การจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน เพื่อพัฒนานิสิตของมหาวิทยาลัยให้ตรงกับความต้องการของสถานประกอบการ โดยมี อธิการบดี ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ (MOU)

ในวันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 โดยมีสถานประกอบการที่ร่วมลงนามในครั้งนี้ คือ บริษัท หอแว่นกรุ๊ป จำกัด