ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงาน จำนวน 5 อัตรา (รายละเอียดดังแนบ)

สถานที่ทำงาน :
📍 บริษัท กันตนา บางใหญ่ (นนทบุรี)

ตำแหน่ง :  ผู้สื่อข่าว
คุณสมบัติ :
• วุฒิปริญญาตรี
• ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
• ใช้โปรแกรม MS Office ได้
• สามารถเขียนข่าว และบทความได้
• มีทักษะด้านการคิด ประเด็นข่าว/สารคดี
• มีทักษะการติดต่อประสานงานและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
• บุคคลิกภาพดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มนุษย์สัมพันธ์ดี
• สามารออกนอกพื้นที่และค้างคืนต่างจังหวัดได้
———————

ตำแหน่ง:  ผู้ช่วยฝ่ายรายการโทรทัศน์
คุณสมบัติ :
• วุฒิปริญญาตรี
• ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่
• ใช้โปรแกรม MS Office และโปรแกรมตัดต่อได้
• มีความละเอียดรอบคอบและความรับผิดชอบสูง
• มีความรู้ ความเข้าใจทางด้านงานราชการ
• มีทักษะด้านการสื่อสาร ร่วมงานกับผู้อื่น
• มีทักษะด้านการจัดการ วางแผนจัดสรรงานต่างๆให้ได้ตามความเหมาะสม
• สามารถออกนอกพื้นที่และค้างคืนต่างจังหวัดได้

รายละเอียดงาน
• ร้อยเรียงเนื้อหา ผลิตบทสำหรับพิธีกรรายการ
• รีไรท์ข่าว/สารคดี
• สามารถจัดคิวการถ่ายทำได้
• จัดผังรายการ
• สามารถควบคุม ดูแลการทำงานของฝ่ายให้ทันตามกำหนดเวลา
• ตรวจสอบความถูกต้องของรายการ
———————

ติดต่อสอบถาม :
📞Tel. 098-265-5263 (อิง)
📲 ID Line : _ingsopida

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ :  หางาน Part Time งานพิเศษ งานประจำ ปี 2564