โครงการศึกษาดูงานด้านสหกิจศึกษา ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

สำนักสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้จัดโครงการศึกษาดูงานด้านสหกิจศึกษา โดยมีกรรมการสหกิจศึกษาและคณาจารย์ เข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย และ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 – 8 มกราคม 2559