คณาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี ได้เข้ามาศึกษาดูงานด้านสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จังหวัดลพบุรี ได้เข้ามาศึกษาดูงานด้านสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์  ณ วันที่ 15 มกราคม 2559  โดยมี  รศ.ดร.วิรัช  วรรณรัตน์   รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  และ อาจารย์ณัฐวุฒิ  วิเศษ  ผู้อำนวยการสำนักสหกิจศึกษาฯ  พร้อมทั้งกรรมการสหกิจศึกษาฯ ให้การต้อนรับ