คว้ารางวัลสถานศึกษาดำเนินการสหกิจศึกษาดีเด่นระดับชาติ 2558

มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ คว้ารางวัลสถานศึกษาดำเนินการสหกิจศึกษาดีเด่นระดับชาติ ในวันงานสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ 6 พ.ศ. 2558 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ โชว์ศักยภาพของการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ คว้ารางวัลสหกิจศึกษาดีเด่นระดับชาติ ประเภทสถานศึกษาดำเนินการ สหกิจศึกษาดีเด่น โดย อธิการบดี ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ ได้เข้ารับมอบรางวัลจาก รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา ในวันงานสหกิจศึกษาไทยครั้งที่ 6 วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2558 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ