พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับสถานประกอบการ

วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2558 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้ลงนามความร่วมมือทางวิชากา(MOU) ด้านสหกิจศึกษาเพื่อพัฒนานิสิตของมหาวิทยาลัยให้ตรงกับความต้องการของสถานประกอบการ โดยมีสถานประกอบการที่ร่วมลงนาม 7 แห่ง ได้แก่
– บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
– บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
– บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน)
– โรงแรม เดอะริช
– โรงแรม เลอเมอริเดียน กรุงเทพฯ
– บริษัท วุฒิศักดิ์ คลินิก อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด*
– บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด*