บริษัท กรีนแลนด์เพลส จำกัด เปิดรับสมัครนักศึกษาที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรี นักศึกษาจบใหม่ จำนวน 2 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บัญชี และธุรการจัดซื้อ

หากสนใจติดต่อสอบถามได้ที่ : คุณณัฐพล (064-8483299)

บริษัท กรีนแลนด์เพลส จำกัด 108/3 ม.1 ต.บางขนุน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี