บริษัท ทราเวลซี้ด จำกัด เปิดรับนักศึกษาฝึกงานตลอดทั้งปี (ตำแหน่ง ADMIN จัดทำ / อัพเดต โปรแกรม ทัวร์ บนเว็บไซด์ เสนอลูกค้า) มีเบี้ยเลี้ยง วันละ 200 บาท

รายละเอียด บริษัท

บริษัท ทราเวลซี้ด จำกัด

บริษัทที่รวมรวมโปรแกรมทัวร์ และแพ็กเกจทัวร์ครบ มากที่สุด ทั้งทัวร์ในประเทศและทัวร์ต่างประเทศ บริการจัดทัวร์หมู่คณะ, เหมา, ครอบครัว, บริษัท, นักศึกษา

หลากหลายเส้นทาง ท่องเที่ยว ประชุม เดินทางไปดูงาน สัมมนา ได้ทุกรูปแบบ

ตำแหน่ง ADMIN

• จัดทำ / อัพเดต โปรแกรม ทัวร์ บนเว็บไซด์ เสนอลูกค้า
  • ทำงานอาทิตย์ละ 5 วัน/สัปดาห์
  • ปฏิบัติงานด้านอื่นๆ ตามที่ได้มอบหมาย

สวัสดิการ

• เบี้ยเลี้ยง วันละ 200 บาท

คุณสมบัติผู้สมัคร

• นักศึกษา สาขาท่องเที่ยว หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
  • มีความรับผิดชอบต่องานที่ทำ
  • มีบุคลิกภาพที่คล่องแคล่วและกระตือรือร้น พร้อมที่เรียนรู้
  • รักในงานบริการ

หากสนใจฝึกงานสามารถ ส่ง resume มาทางอีเมล์
E-mail : jobs@travelzeed.com

หรือโทรสอบถาม : 02-108-7900