บริษัท วิสาร ดิจิตอล ยูสด์ คาร์ จำกัด (ศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสอง) เปิดรับสมัครนักศึกษาที่กำลังจะจบการศึกษา หรือนักศึกษาที่ต้องการหางานทำ บริษัทเปิดรับสมัครงานหลายตำแหน่ง

posted in: News | 0

” ตำแหน่งที่รับสมัคร “

1. ตำแหน่ง พนักงานขาย

– ค่าคอมมิชชั่น 10,000-20,000 บาท

– ไม่ำกัดวุฒิการศึกษา

2. ตำแหน่ง Content Creator

– คิด Content, รีวิว เกียวกับรถยนต์

3. ตำแหน่ง Ads Manager ผู้จัดการดูแลโฆษณา

– ดูแลโฆษณาของทุกช่องทางโซเซียลมีเดีย

4. ช่างปัดแม็กซ์

– ดูแลเกี่ยวกับล้อแม็กซ์รถยนต์ ซ่อม,ดัดคด,ปัดเงา

5. ช่างดูแลความพร้อมของรถ

– ดูแลความพร้อมก่อนและหลังการขายรถยนต์

หากสนใจติดต่สอบถามได้ที่ : โทร. 086-888-3914 (คุณอุ้ม)