บริษัทแวสคิวลาร์ อินโนเวชั่นส์ จำกัด (เปิดรับนักศึกษาฝึกงาน ตำแหน่งบัญชี จำนวน 1 อัตรา) สวัสดิการ รายวัน 300 บาท

บริษัทแวสคิวลาร์ อินโนเวชั่นส์ จำกัด (รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ตำแหน่งบัญชี จำนวน 1 อัตรา)

• รับผิดชอบด้านงานบันทึกบัญชีลูกหนี้ (AR)
  • ประสานงานการวางบิล การรับเช็ค – จ่ายเช็ค
  • ช่วยเหลืองานในฝ่ายที่ได้รับมอบหมาย
  • จัดทำเอกสาร การบัญชี ด้วยPlatform ของบริษัท
  • เวลาทำงาน 08.30-17.00 น.
  • สวัสดิการ รายวัน 300 บาท

ลงทะเบียน : punwisa@vascularinnovations.com

ติดต่อสอบถาม : 02-598-2361