เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ให้การสนับสนุนเครือข่ายสถานประกอบการ บริษัท CENTRAL WESTVILLE จัดงาน Job Fair (สาขาเปิดใหม่เซ็นทรัลเวสต์วิลล์) ณ ห้องประชุม 1503 ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2566 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ให้การสนับสนุนเครือข่ายสถานประกอบการ บริษัท CENTRAL WESTVILLE รับสมัครพนักงานเข้าทำงานในตำแหน่งต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุม 1503 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัตครบ 60 ปี ได้รับความสนใจจากนิสิตของมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ และบุคลทั่วไป สอบถามข้อมูลและเข้ารับการสัมภาษณ์ เข้าทำงานรวมทั้งศึกษาข้อมูลเตรียมตัวทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษาและหารายได้ระหว่างเรียน