ด้วยความเคารพรักและอาลัย ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการถึงแก่อนิจกรรมของท่านผู้มีคุณูปการอย่างยิ่งต่อมหาวิทยาลัยในการส่งเสริมสนับสนุนทางด้านสหกิจศึกษา

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์