สำนักสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้เชิญสถานประกอบการเข้ามาตั้งบูธภายในมหาวิทยาลัย เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลการรับสมัครงาน ซึ่งนิสิตจะได้สมัครงาน Full –Time และ Part –Time

📌สำนักสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

▶️ได้เชิญสถานประกอบการเข้ามาตั้งบูธภายในมหาวิทยาลัย เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลการรับสมัครงาน

ซึ่งนิสิตจะได้สมัครงาน Full – Time และ Part – Time และติดต่อเจ้าหน้าที่กับสถานประกอบการโดยตรง