Discover Education Australia ประจำประเทศไทย รับดูแลวีซ่านักเรียน/นักศึกษา ที่สนใจจะเรียนต่อและทุกประเภทวีซ่าของประเทศออสเตรเลีย (เรียนภาษาช่วงระยะสั้น ๆ เริ่มที่ 6 เดือน -1 ปี)

posted in: News | 0
🇦🇺 Discover Education Australia ประจำประเทศไทย 🇹🇭

เรารับดูแลวีซ่านักเรียนที่สนใจจะเรียนต่อ และทุกประเภทวีซ่าของประเทศออสเตรเลีย ให้น้องๆได้เปิดประสบการณ์เรียนรู้ในต่างประเทศ

✅ กฏหมายออสเตรเลีย สามารถเรียนไปด้วยและทำงานไปด้วยได้ น้องๆ สามารถเรียนรู้จากในห้องเรียน และยังสามารถเรียนรู้การใช้ชีวิตนอกห้องเรียนได้อีกด้วย

เรียนภาษาช่วงระยะสั้น ๆ เริ่มที่ 6 เดือน -1 ปี ได้ค่ะ

ทางเราสามารถให้คำแนะนำตามความสนใจของน้อง ๆ ได้เลย และค่าเรียนสามารถแบ่งชำระได้ค่

หากสนใจ สามารถติดต่อเข้ามาเพื่มสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

_______________________🖌️

🎯Get in touch with us🎯

💠Discover Migration & Education

Bangkok Office:

📍7/20 Therdprakriet Rd Bang Kruai

📲 0843556677,0811444196 (พี่มิ้งค์,พี่นุช)

✅  Line ID: @discoveredu