สำนักสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ จัดงาน”ตลาดนัดแรงงาน” ในวันซ้อมใหญ่พิธีประสาทปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2567

สำนักสหกิจศึกษาและแนะแนวอาชีพ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ จัดงาน ตลาดนัดแรงงาน
ในวัน (ซ้อมใหญ่) พิธีประสาทปริญญาบัตรประจำปีการศึกษา 2567

เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลการรับสมัครงาน ให้กับบัณฑิตและนิสิตปัจจุบัน ได้สมัครงาน Full-Time และ Part-Time

ซึ่งมีสถานประกอบการชั้นนำเข้าร่วมออกบูธ จำนวนหลายแห่ง