ขอแสดงความยินดีกับ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เข้าร่วมรับรางวัลการประกวดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบรูณาการกับการทำงานดีเด่น ระดับเครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนบน พ.ศ.2567

ในวันที่ 5 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ

🎖️รางวัลชนะเลิศ “สถานศึกษาดำเนินการนวัตกรรมสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น” ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

🎖️รางวัลชนะเลิศ “คณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น” ได้แก่ ดร.กันทลัส ทองบุญมา

🎖️รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 “นักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานที่มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงาน

ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการดีเด่น” ได้แก่ นายอนินท์ เตชะวงศ์ธรรม และ นายศุภณัฐ รื่นเสือ นิสิตสาขาวิชาคอนเทนต์การโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ ชื่อโครงงาน “การผลิตสื่อภาพยนตร์สารคดีเพื่อเผยแพร่ปัญหาและสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรงเรียนขนาดเล็ก”